top of page
Concrete Wall

Knowledge & Video

ความรู้ และวิดีโอ

4 บริการสุดเจ๋งที่ต้องมีในคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้
01:52

4 บริการสุดเจ๋งที่ต้องมีในคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้

เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่า ปัจจุบันคอนโดที่สามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในห้องชุดได้กำลังมีแนวโน้มการเติบโตสูงขึ้นอย่างมีนัยยะ ซึ่งนอกเหนือจากการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับการเลี้ยงสัตว์ในห้องชุด และพื้นที่ส่วนกลางแล้ว งานบริการที่ตอบโจทย์ผู้เลี้ยงสัตว์จะทำผู้พักอาศัยที่เลี้ยงสัตว์ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นเช่นกัน โดย LWS ได้ทำการสำรวจแล้วพบว่า งานบริการที่มีความต้องการสำหรับผู้เลี้ยงสัตว์ในคอนโดก็มีความสำคัญไม่แพ้กับรุปแบบห้องและพื้นที่ส่วนกลาง แต่งานบริการใดบ้างที่เป็นที่ต้องการอยู่ในลำดับต้นๆของการสำรวจนั้น ไปดูกันได้ในคลิปวิดีโอนี้เล้ยยย
หาความสุขได้ง่าย ๆ จากการแต่งบ้าน ตามปรัชญา Hygge
02:07

หาความสุขได้ง่าย ๆ จากการแต่งบ้าน ตามปรัชญา Hygge

“ฮุกกะ” เป็นแนวคิดว่าด้วยเรื่องศิลปะในการสร้างความใกล้ชิดผูกพัน ความผ่อนคลายจากจิตวิญญาณ แสวงหาความสุขจากสิ่งเล็กๆในชีวิตประจำวัน ด้วยการสร้างบรรยากาศ สร้างสุนทรียะขึ้นมาเอง หัวใจของปรัชญานี้เริ่มจากการจัดที่อยู่อาศัยหรือบ้านของเรา ให้รายล้อมด้วยสิ่งเล็กน้อยที่นำความสุขมาให้สามารถใช้ชีวิตอย่างละเมียดละไมได้ ซึ่งวิธีการง่ายๆในการเริ่มต้นสร้างบรรยากาศแบบ ”ฮุกกะ” ดูคลิปเสร็จแล้วอย่าลืมกดถูกใจ กดแชร์ และกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้เราทำคลิปดีๆต่อไปกันด้วยนะ 🙂 ติดตามเราได้ที่ Facebook : www.facebook.com/LWSwisdom/ Youtube : www.youtube.com/@lumpiniwisdomandsolution Website : www.lws.co.th Email : info.lws@lpn.co.th Tel : 022855011 #LWS #Consultancyservice #Knowledge #Home #Product #productdevelopment #HYGGE #sustainable #sustainability #greenbuilding
LWS ปรับลดคาดการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยทั้งปี 66 เติบโต 5%
01:58

LWS ปรับลดคาดการณ์ตลาดที่อยู่อาศัยทั้งปี 66 เติบโต 5%

LWS ปรับลดการคาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล ปี 2566 ลงมาอยู่ที่ 0-5% จากเดิม 10-15% เป็นผลจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจไทยเติบโตต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ ภาระหนี้ครัวเรือน และอัตราดอกเบี้ยสูง รวมทั้งการยกเลิกมาตรการผ่อนคลายอัตราส่วนการอนุมัติสินเชื่อต่อมูลค่าหลักประการ(Loan-to-Value: LTV) ส่งผลกระทบโดยตรงต่อกำลังซื้อที่อยู่อาศัยในปี 2566 แต่ถ้าหากดูแล้วอยากอ่านฉบับเต็ม ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ https://www.lws.co.th/post/แอล-ดับเบิลยู-เอส-ปรับลดคาดการณ์ตลาดอสังหาฯ-ปี-2566-เติบโตไม่เกิน-5 ดูคลิปเสร็จแล้วอย่าลืมกดถูกใจ กดแชร์ และกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้เราทำคลิปดีๆต่อไปกันด้วยนะ 🙂 ติดตามเราได้ที่ Facebook : Lumpini Wisdom and Solution Youtube : www.youtube.com/LWSwisdom Website : www.lws.co.th Email : info.lws@lpn.co.th Tel : 022855011 #LWS #service #Condominium #Location #facility #tip #research #sustainable #sustainability #bangkok #Consultancy #consultantservice #consultant #economics #Economicnews
การเลือกบ้าน Ep 02 การเลือกวัสดุก่อสร้างบ้านน่าอยู่ และช่วยประหยัดค่าไฟ
02:16

การเลือกบ้าน Ep 02 การเลือกวัสดุก่อสร้างบ้านน่าอยู่ และช่วยประหยัดค่าไฟ

การเลือกวัสดุบ้านที่ดีนั้น สามารถช่วยให้บ้านน่าอยู่ และช่วยประหยัดค่าไฟได้มากขึ้น เช่น วัสดุที่นำมาใช้ทำผนัง ฉนวนกันความร้อน สีที่ใช้ภายในบ้าน หากเลือกให้ตรงกับความต้องการแล้ว จะช่วยลดความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านได้ ทำให้ช่วยประหยัดไฟได้มากขึ้น วันนี้ LWS จะมาแนะนำเทคนิคการเลือกใช้วัสดุต่างๆภายในบ้านกันในหัวข้อ การเลือกบ้าน Ep.02 การเลือกวัสดุก่อสร้างบ้านน่าอยู่ และช่วยประหยัดค่าไฟกันต่อนะครับ หากดูแล้วถูกใจ อย่าลืมกด Like กด Shared ให้พวกเรากันด้วยนะครับ 🙂 ติดตามเราได้ที่ Facebook : www.facebook.com/LWSwisdom Youtube : www.youtube.com/LWSwisdom Website : www.lws.co.th Email : info.lws@lpn.co.th Tel : 022855011-6 #LWS #Knowledge #Location #House #Home #Research #Sustainability #Sustainable #Building #Product #Technology #Consultancy #Consultant #Service #ความรู้
bottom of page